Vì sao nên lựa chọn lắp đặt cáp lưới an toàn

Cáp lưới an toàn là sản phẩm ngày càng được ưu chuộng lắp đặt phổ biến. Bởi tác dụng hiệu quả to lớn mà loại sản phẩn này đem lại.

Vậy vì sao cáp lưới an toàn được lựa chọn lắp đặt phổ biến?

– lý do đầu tiên để loại sản phẩm này được ưa chuộng phổ biến đó là tác dụng bảo vệ an toàn cho các gia đình sống trong các ngôi nhà cao tầng. Như chúng ta đã biết hàng năm có những vụ tai nạn thương tâm không đáng có xảy ra mà những người liên quan không thể hết ám ảnh và làm cả xã hội, cộng đồng sợ hãi. Do đó, loại cáp lưới an toàn này cho gia đình không gian an toàn khi sống trong các ngôi nhà cao tầng.

cáp lưới chắn an toàn cho trẻ e
Hình ảnh bé gái lọt ra khỏi ban công khi gia đình không có cáp chắn an toàn

Cáp lưới an toàn đem lại tác dụng to lớn với giá thành phù hợp với đại đa số gia đình (giá giao động từ 150.000 đồng/m2 đến 240.000 đồng 1m2 tùy loại cáp, diện tích và địa hình lắp đặt). Bên cạnh đó sản phẩm có độ bên lớn trên 10 năm nên suất đầu tư bỏ ra theo năm là không đáng kể. Do đó sản phẩm đem lại hài hòa giữa yếu tố Lợi ích – Kinh Tế – Kỹ thuật.

cáp lưới an toàn
Cáp lưới an toàn với hiệu quả về kinh tế – hiệu quả an toàn khi lắp đặt

– Cáp lưới an toàn là sản phẩm thay thế tuyệt với cho giải pháp an toàn truyền thống như: Lưới sắt, chuồng cọp…bởi loại sản phẩm này không hạn chế tầm nhìn, thẩm mỹ đẹp và đặc biệt dễ dàng thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn.

– Một ưu điểm nữa không thể kể đến của loại sản phẩm này là khả năng an toàn trong quá trình sử dụng: Do được bọc nhựa bên ngoài nên trong quá trình sử dụng bảo vệ gia chủ đặc biệt là trẻ e khi va chạm vào dây cáp.

4. Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối – lắp đặt Cáp lưới an toàn trên toàn quốc

  • Nhân viên tư vấn tận tình để Quý khách lựa chọn.
  • Lắp đặt nhanh chóng theo yêu cầu khách hàng.
  • Đảm bảo chất lượng – thẩm mỹ khi lắp đặt hoàn thiện.
  • Chính sách bảo hành ưu việt. Bảo hành nhanh chóng – không thu thêm phụ phí khi bảo hành.